Giỏ hàng

BÁNH PUDDING DÂU

Còn gì tuyệt vời hơn sự béo ngậy hấp dẫn, mềm mịn của từng miếng bánh pudding kết hợp với vị chua chua ngọt ngọt của dâu tươi. Sẵn sàng giải nhiệt mùa nắng nóng với sự thanh mát qua món bánh tráng miệng bắt mắt, cùng thử nghiệm ngay cách làm bánh pudding dâu siêu đơn giản dưới đây.

Nguyên liệu:

  • Kem tươi whipping cream: 150g
  • Dâu tây: 300g
  • Sữa tươi: 200ml
  • Đường: 50g
  • Lá gelatin: 5 lá

Cách làm: 

Bước 1: Ngâm lá gelatin vào sữa tươi trong khoảng 15 phút cho gelatin được nở mềm.

Bước 2: Cho phần sữa tươi và gelatin, thêm đường và whipping cream đã chuẩn bị lên bếp, thực hiện đun nhỏ lửa cho hỗn hợp tan đều rồi tắt bếp.

Bước 3: Phần dâu tây rửa sạch, thái miếng nhỏ rồi cho vào máy xay nhuyễn, sau đó cho vào hỗn hợp ở bước 2. Thực hiện khuấy nhẹ tay cho hỗn hợp được hòa quyện lại với nhau đồng nhất.

Bước 4: Rót hỗn hợp vào lọ thủy tinh hoặc khuôn bánh tùy thích, để hỗn hợp nguội rồi cho vào tủ lạnh khoảng 3 tiếng cho đông lại là có thể thưởng thức.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Credit: https://daylambanh.edu.vn

Danh mục tin tức

Từ khóa

1800 1296