Giỏ hàng

BÁNH SỮA CHUA NƯỚNG

Nguyên liệu làm bánh sữa chua

Cách làm bánh sữa chua

Bước 1: Trộn nguyên liệu

Bạn cho 2 hộp sữa chua, 2 quả trứng gà vào một cái tô lớn, sau đó bạn trộn đều hỗn hợp hoà quyện với nhau.

Tiếp đó, bạn cho 20gr bột bắp, 2 muỗng canh đường cho vào tô và tiến hành đánh đều cho tới khi hỗn hợp mịn, không còn lợn cợn là được. Cuối cùng thêm 1 muỗng cà phê sữa đặc vào và trộn đều.

Trộn nguyên liệu

Bước 2: Nướng bánh

Bạn lót giấy nến vào khuôn bánh, sau đó cho từ từ hỗn hợp sữa chua vào. Đồng thời bạn đập nhẹ xuống mặt bàn để dàn đều bột.

Bạn cho bánh vào nồi chiên không dầu và nướng ở nhiệt độ 140 độ C trong khoảng 40 phút.

Nướng bánh

Bước 3: Thành phẩm

Bánh sữa chua bên ngoài có màu vàng nâu bắt mắt và hương thơm đặc trưng, bên trong phần bột rất dẻo và mịn, đặc biệt khi ăn bạn sẽ có cảm giác mát lạnh và béo thơm rất thích. Cùng vào bếp làm ngay cho cả nhà món ăn thơm ngon này thôi!

Thành phẩm bánh sữa chua

Credit by: bachhoaxanh.com

Danh mục tin tức

Từ khóa

1800 1296